Bạn nên làm gì khi nàng không trả lời tin nhắn? - Yeah Coffees

Bạn nên làm gì khi nàng không trả lời tin nhắn?

Nên làm gì khi con gái không trả lời tin nhắn? Một vấn đề rất thường gặp xảy ra trong thời gian tán tỉnh hẹn hò đó là bạn không nhận được tin nhắn hồi âm của nàng.

Rất nhiều người trong trường hợp này thường cảm thấy bồn chồn, khó chịu, và ngồi nghĩ xem tại sao mình chưa nhận được tin nhắn.

Thay vì thắc mắc, điều quan trọng nhất, là bạn nên biết phải làm gì, và trong bài viết này Yeah Coffees sẽ nói về những việc các bạn nên làm khi rơi vào trường hợp này.

1. Đừng đợi tin nhắn

Thay vì cứ 5 phút lại kiểm tra điện thoại 1 lần xem cô ấy đã “reply” cho mình chưa, bạn hãy dành thời gian làm việc gì đấy khác có ích.

Như tập gym, chơi một môn thể thao, kinh doanh một thứ gì đó… những việc làm đó đôi khi lại khiến nàng chú ý đến bạn hơn.

Thời gian sẽ vừa trôi qua nhanh hơn, đồng thời bạn cũng không bị ám ảnh quá bởi người kia, rất có hại cho tinh thần.

2. Tự tin vào chính bản thân

Nhiều lúc bạn không nhận được “reply” vì có thể tin nhắn bạn gửi quá nhạt, hoặc không khéo léo, nhưng có những lúc chỉ vì đơn giản là người kia không muốn nhắn lại.

Trong mọi trường hợp, hãy nhớ giữ tự tin về bản thân mình, chỉ vì cô ấy không reply, không có nghĩa cô ấy không thích bạn.

3. Phải thật kiên nhẫn

Nếu cô ấy không trả lời bạn, không sao. Hãy đợi và ngày hôm sau nhắn lại, về một chủ đề gì đấy khác.

Nàng vẫn không trả lời? Không vấn đề gì cả, đợi 3 ngày sau nhắn tiếp.

Đến giờ vẫn nhất quyết không thèm trả lời sao? Bạn hãy đợi 1 tuần nhé.

Không có gì sai với việc kiên nhẫn tiến tới cả. Nếu cô ấy thích bạn, sớm hay muộn sẽ trả lời, trừ khi tin nhắn của bạn đầy mùi trứng ung như “Em đang làm gì đấy”, hay “Cuối tuần này đi chơi với anh không?”.

4. Đừng tỏ ra bực bội hay mất bình tĩnh

Hãy Đăng Ký Nhận Mã Giảm Giá Để Được Tiết Kiệm Ngay 40% Giá Trị Khóa Học

Email của bạn sẽ được bảo mật 100%. Không Spam!

Hãy đăng ký ngay, bạn sẽ không thể tìm thấy bí quyết cua gái ở bất cứ nơi nào trên Internet, bí mật chỉ được chia sẻ ở trong khóa học này.

 

 

 

 

 

 

 

 

Mặc dù bạn có thể cảm thấy rất khó chịu trước sự bất hợp tác của người con gái, hãy nhớ rằng mình “không là ai cả” trong cuộc sống của họ.

Hãy hạ thấp cái tôi của bản thân xuống, và đừng tỏ ra việc cô ấy không trả lời bạn là chuyện gì đấy quá nghiêm trọng.

Quá nhạy cảm với những việc ngoài tầm kiểm soát của mình chỉ làm cho thiệt thân bạn đồng thời là con đường ngắn nhất dẫn đến thất bại.

Hơn nữa, thái độ của bạn sẽ làm phiền phụ nữ, đem lại những cảm giác không vui cho họ, và từ “thứ hạng người không quá quan trọng” bạn sẽ bị đưa ngay vào danh sách “những người không đáng quan tâm”.

Thay vào đó, hãy tỏ ra vẻ như không có chuyện gì xảy ra.

5. Những gợi ý nhỏ sau đây sẽ khiến tỷ lệ bị “bơ” khi gửi tin nhắn của bạn giảm đi

• SMS = short message service, tin nhắn của bạn phải ngắn, gọn, và xúc tích chứ không phải bài luận. Tin nhắn quá dài sẽ làm cho người đọc nản, không muốn reply, và nghĩ bạn dở hơi.

• Hạn chế mở đầu tin nhắn bằng một câu hỏi. Ví dụ như khi bạn hỏi cô ấy đang làm gì và không được hồi âm sẽ không hay lắm.

Thay vào đó, 1 tin nhắn vu vơ như “Anh vừa thấy một cô gái mặc chiếc áo giống hệt em” sẽ thú vị hơn, hơn nữa không đòi hỏi người đọc phải nhắn lại.

• Nếu cô ấy có vẻ dè dặt, hãy dùng những từ ngữ động viên và tỏ ra quan tâm hơn để khiến nàng cảm thấy thoải mái hơn khi nói chuyện với bạn. “Emotion” cũng có ích.

Hãy nhớ rằng không có gì là quá phức tạp, và đừng nên để những gì nằm ngoài kiểm soát làm bản thân phải lo lắng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *