6 lý do tại sao các chàng trai muốn làm phi công trẻ - Yeah Coffees

6 lý do tại sao các chàng trai muốn làm phi công trẻ

Bạn có muốn biết lý do tại sao các chàng trai muốn làm phi công trẻ không? Từ rất lâu rồi từ ngữ “phi công trẻ” và “máy bay” được hiểu ngầm là những mối tình “Chị ơi, anh yêu em”.

Dù rằng gặp phải khá nhiều chướng ngại vật từ thành kiến xã hội và nhiều luồng dư luận trái chiều, nhưng các chàng trai vẫn quyết đoán rằng: “Quen người lớn tuổi đem lại những cảm giác mới lạ mà ở những cô bé nhỏ thường không có”.

Vì vậy đâu là lý do khiến các cô gái trẻ đang dần vị thế của mình vào những “bà chị trưởng thành” qua mặt trong chuyện tình yêu ?

1. Nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống

6 lý do tại sao các chàng trai muốn làm phi công trẻ

Phải nhận ra rằng riêng về mặt này, lỗi không nằm ở các cô gái, bởi độ tuổi này còn khá trẻ thì thật khó để trói buộc họ phải có vốn sống dày dặn như những “bà chị”.

Ở thời buổi mà mọi thứ đều đòi hỏi kinh nghiệm thì đây quả là bất lợi!

Chẳng thể phủ nhận, trò chuyện với một người hiểu biết rộng bao giờ cũng đem lại cảm giác thích thú hơn!

Những các chàng trai muốn làm phi công trẻ

2. Luôn tin vào bản thân

6 lý do tại sao các chàng trai muốn làm phi công trẻ

Sẽ không bao giờ có những kiểu câu hỏi như “Dạo này dường như em lại béo ra thì phải ?” hay “Anh yêu em thật chứ ?”.

Và dù cho chàng trai khốn khổ kia có trả lời như thế nào đi nữa thì cũng bị quy về hai trường hợp “Em biết ngay anh nói thế mà” hoặc “Anh đang nói dối em, phải không ?”.

Nhưng cứ thử chê một cô gái rằng họ đang dần trở nên mập hơn đi, bạn sẽ nhận được ngay lời đáp: “Mập đẹp, ốm dễ thương, cao sang, lùn quý phái. Sao phải xoắn!”

3. Luôn luôn độc lập

TẢI VỀ NGAY >>  Nhung-cau-noi-hay-nhat-ve-cuoc-song-lam-thay-doi-cuoc-doi-ban.pdf (16264 downloads)

Đây là điều mà ít cô gái mới lớn nào có được, đặc biệt là những cô nàng thành phố. Không có người để chở đi chơi, gọi người yêu. Buồn vì điểm thấp, cũng người yêu. Đói bụng, gọi người yêu nốt.

Những các chàng trai muốn làm phi công trẻ

Một người phụ nữ trưởng thành thì khác, họ đã học được cách tự tìm niềm vui mà không cần chờ hay phụ thuộc vào ai cả. Họ cũng hiểu rằng bạn trai của mình cũng có việc riêng và coi trọng điều đó.

Điều này sẽ khiến các chàng phi công trẻ cảm thấy muốn ở cạnh họ hơn, bởi chính những lúc xa nhau lại là dịp tốt để ta nhớ về người mình thương yêu.

4. Không bắt chàng hứa hẹn

TẢI VỀ NGAY >>  Tong-hop-999-cau-noi-hay-nhat-ve-tinh-yeu.pdf (13942 downloads)

Một người cô gái trưởng thành đồng nghĩa với việc họ đã từng trải qua hoặc chí ít là một mối tình. Chính vì thế, hơn ai hết họ hiểu rằng không có gì là mãi mãi cả.

Tình cảm của con người luôn luôn khó nắm bắt nên những lời hứa khi đang hạnh phúc cũng chỉ có giá trị vào chính thời điểm đó mà thôi.

5. Chăm chút người yêu thay vì đòi hỏi

TẢI VỀ NGAY >>  Top-999-cau-noi-hai-huoc-ba-dao-nhat-qua-dat.pdf (12414 downloads)

Dẫu biết ái tình là một câu chuyện xuất phát từ hai phía, cho đi thì phải có nhận lại, nhưng mọi thứ phải từ sự tình nguyện không gượng ép.

Bạn dành hàng tiếng đồng hồ chỉ để đan khăn cho chàng đâu có nghĩa anh ấy cũng phải làm tương tự như vậy, hay ít ra cũng choàng nó lên trên cổ 24/24 giữa trời nóng như đổ lửa chỉ để vui lòng bạn!

Những các chàng trai muốn làm phi công trẻ

Những người phụ nữ tinh tế sẽ vẫn cảm thấy vui dù chàng phi công của họ có đem cất chiếc khăn kia vào trong tủ, bởi họ hiểu rằng khi cho đi cũng là khi ta đang yêu rồi.

Đã có ai đó từng nói yêu cũng cần phải học, điều này là hoàn toàn đúng. Những người cô gái trưởng thành cũng đã từng 1 thời là cô nàng trẻ thơ dại, non nớt như bạn, và rồi từ những mối tình tan vỡ đã dạy họ biết phải làm gì và không nên làm gì.

Đây cũng chính là một trong những lí do có thể “hạ gục” ngay lập tức một chàng trai.

6. Biết thông cảm, chia sẻ mọi điều

6 lý do tại sao các chàng trai muốn làm phi công trẻ

Trong cuộc sống ai cũng từng có những lúc khó khăn và cần một chỗ dựa. Này cô gái trẻ, bạn sẽ làm gì khi chàng trai của mình gọi để báo cuộc hẹn chiều nay sẽ phải hủy?

Tức giận và hò hét hay lặng im, trách móc? Dù thế nào đi nữa thì bạn cũng đang đẩy chàng ra xa. Hãy học theo cách của một phụ nữ trưởng thành.

Những các chàng trai muốn làm phi công trẻ

Bởi chị ấy sẽ hỏi thăm phi công của mình đang gặp phải chuyện gì và có cần trợ giúp không? Đó là những gì mà một chàng trai cần ở bạn gái mình.

TẢI VỀ NGAY >> Vi-sao-ban-hoc-tieng-Anh-mai-khong-gioi.pdf (10416 downloads)

 

TẢI VỀ NGAY >>  10-phuong-phap-hoc-tieng-Anh-hieu-qua-nhat-the-gioi-hien-nay.pdf (10728 downloads)

CHUYÊN MỤC HAY NHẤT

>>> Sách miễn phí hay nhất

>>> Bí quyết cua gái

>>> Bí quyết cua trai

>>> Bí quyết sống hạnh phúc

>>> Bí quyết để thành công

>>> Những câu nói hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.