7 bước "chuẩn" giúp bạn có buổi hẹn hoàn hảo với nàng - Yeah Coffees

7 bước “chuẩn” giúp bạn có buổi hẹn hoàn hảo với nàng

Tại sao phải có sự chuẩn bị cho buổi hẹn hò? Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu nói này: “Không chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại”.

Càng trải nghiệm bạn sẽ càng thấm nhuần câu nói này, và nó đã trở thành một phần trong triết lý sống của chúng ta.

Thật vậy, khi ta có sự chuẩn bị trước khi làm điều gì đó thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều và trong việc hẹn hò với một cô gái cũng vậy.

Vậy ta nên chuẩn bị cho buổi hẹn hò đầu tiên những gì đây?

Dưới đây là 7 bước nếu bạn làm tốt thì cuộc hẹn đầu tiên sẽ là tiền đề cho những cuộc hẹn tiếp theo cũng như một mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai, hãy cùng Yeah Coffees tìm hiểu đó là những điều gì nhé.

1. Đến sớm

Tại sao mình không đến đúng giờ mà lại đến sớm hơn?

Đơn giản việc này sẽ cho cô nàng hiểu rằng cô ấy là sự ưu tiên đặc biệt nào đó của bạn.

Nếu không may bạn gặp sự cố nào đó và buộc phải đến trễ, thì đừng chỉ nhắn tin mà hãy gọi và nói cho cô nàng biết tình trạng của bạn.

Vì chỉ nhắn tin, điều đó sẽ làm cho cô nàng có suy nghĩ rằng: “Hình như hắn ta không mặn mà với cuộc hẹn hò này thì phải”, ” Hắn ta dự cho mình leo cây chăng?”…

Vậy trả lời cho câu hỏi “Nên làm gì trong buổi hẹn hò đầu tiên” đó là hãy đến sớm hơn thay vì đến đúng giờ.

2. Vẻ bề ngoài

Hầu hết các mối quan hệ được xây dựng dựa trên một loạt những ấn tượng ban đầu. Vì vậy ngày đầu tiên hẹn hò là cơ hội chính để bạn tạo sự kết nối vững chắc hơn với cô nàng mà bạn thích.

Vậy buổi hẹn hò đầu tiên nên mặc gì để tạo sự ấn tượng?

Điều này phụ thuộc vào phong cách sống của mỗi người, mỗi người sẽ có mỗi phong cách khác nhau nên cách ăn mặc cũng khác nhau.

Tuy nhiên đây là những điều bạn cần lưu ý:

Luôn giữ mình sạch sẽ và thơm tho (hớt tóc, cạo râu, tắm rửa sạch sẽ, một chút nước hoa có mùi hương nam tính là điều cần thiết).

Hãy mặc bộ đồ làm bạn cảm thấy tự tin nhất, đặc biệt là chú ý đến đôi giày bạn sẽ mang.

Mặc dù vậy ta cũng không nên quá chải chuốt. Nhưng hãy luôn sạch sẽ và đủ thơm tho, vì không cô gái nào thực sự muốn hẹn họ với một anh chàng lôi tha lôi thôi cả.

3. Hẹn ở đâu, nên làm gì?

Đối với nhiều người thì để trả lời hai câu hỏi “buổi hẹn hò đầu tiên nên đi đâu” và “buổi hẹn hò đầu tiên nên làm gì” là một điều thật sự khó khăn.

Vậy thì bạn cần lưu ý hai vấn đề này:

Tuyệt đối không để cô nàng quyết định và cần chú ý sự phù hợp. Phù hợp ở đây là sự phù hợp ở cả bạn và cô gái ấy.

Nếu bạn là một anh chàng khéo nói, tại sao không đưa cô nàng đi ăn món ăn mà cô ấy thích, một quán cà phê trông thật lãng mạn? Ở một nơi đủ yên tĩnh, có không gian và thời gian để trò chuyện cùng nhau.

Nếu bạn là người ít nói, hãy đưa cô nàng đến một nơi đông đúc một chút. Ở nơi môi trường thoải mái hơn để giảm sự ngại ngùng cũng như có nhiều chuyện để nói hơn, đi xem phim chẳng hạn.

Mẹo nhỏ nếu bạn đi xem phim: Hãy mang theo áo khoác hoặc áo lạnh khi đi, đề phòng cô nàng lạnh, vì trong rạp chiếu phim thường lạnh.

Khi đó bạn có thể ghi điểm với cô nàng đấy!

4. Nên nói gì?

Cho dù bạn có kế hoạch hoàn hảo, bạn đã chuẩn bị chu đáo mọi thứ nhưng sẽ vô nghĩa nếu cuộc nói chuyện của bạn và cô nàng trở nên nhàm chán.

Xét cho cùng, mục đích hẹn hò là để làm quen, tìm hiểu thông tin về nhau, để xây dựng mối quan hệ của hai người. Thế nên việc trò chuyện là điều tiên quyết cần thiết.

Vậy buổi hẹn hò đầu tiên nên nói gì?

Bạn cần biết rằng khả năng duy trì một cuộc trò chuyện và làm cho nó thú vị là một kỹ năng mà tiền không thể mua được.

Điều đó phụ thuộc vào chính bạn. Vốn dĩ là kỹ năng, bạn hoàn có thể làm chủ nó qua việc rèn luyện. Hãy chuẩn bị những chủ đề để nói, hãy chuẩn bị những câu hỏi để hỏi nàng.

Hãy hỏi những câu hỏi mà cô ấy có thể nói mãi không chán, hãy xoáy vào sở thích và đam mê của nàng.

Nhưng đừng hỏi bằng sự máy móc: “Em làm nghề gì?”, “Em có thích công viêc đó không?”, “Tại sao?”

Thay vào đó hãy nói bằng ngôn ngữ thân thiện và gần gũi nhất có thể: “Hình như em làm bên ngân hàng phải không?”, “Chắc em thích công việc đó lắm đúng không?”.

5. Khen ngợi

[wd_hustle id=”nhnschbmhp” type=”embedded”/]

Lời khen, nó không cần bạn phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào, nhưng nó chính là món quà vô giá đối với phái đẹp.

Tuy vậy, lời khen cũng có thể là một con dao hai lưỡi nếu ta không sử dụng đúng cách.

Vì vậy đàn ông chúng ta phải hiểu tâm lý phụ nữ, phải biết họ muốn được khen ngợi như thế nào.

Có một thực tế rằng, một người phụ nữ họ thừa biết ngoại hình của mình như thế nào.

Vì vậy hãy dành một lời khen chân thành và đừng nên tâng bốc đến thiếu sự thật, kiểu như: “Chắc chắn anh đang ở thiên đường rồi, vì có 1 thiên thần đang ở trước mặt anh”.

Thay vì vậy, ở một thời gian và địa điểm phù hợp bạn hãy khen cô nàng một cách tinh tế hơn:

“Hôm nay bộ đồ em mặc anh thấy hợp lắm, nhẹ nhàng nhưng thật xinh xắn”.

6. Cuộc trò chuyện

Cuộc trò chuyện phải xuất phát từ hai người. Vì vậy nếu trong buổi hẹn hò đầu tiên mà bạn nói quá ít là một cái tội, nhưng nếu bạn nói quá nhiều nó còn là cái tội nặng hơn.

Một sai lầm thường thấy đó là đàn ông chúng ta thường nói quá nhiều về bản thân mình.

Thay vì lúc nào cũng anh thế này, anh thế kia thì hãy nói về bản thân của ta ít lại. Hãy tập trung vào những câu hỏi khiến cho nàng kể cho bạn về những câu chuyện của cô ấy và hãy lắng nghe khi nàng nói cho bạn điều gì đấy.

7. Vệ sĩ

Hãy trở thành một vệ sĩ khi bên cạnh cô nàng. Nghĩa là gì?

Nếu sau khi kết thúc cuộc hẹn với một cô nàng, phần bạn bạn về và phần nàng nàng về thì tỷ lệ không có cuộc hẹn thứ hai với cô ấy lên đến 80%.

Vậy nên làm gì sau buổi hẹn hò đầu tiên? Rõ rồi, dù bạn có phải là người đưa cô nàng đi hay không thì việc đưa cô nàng về là điều bắt buộc.

Phái yếu cực kì thích cảm giác an toàn, nếu bạn tạo ra cảm giác an toàn đồng nghĩa bạn sẽ được điểm cộng.

Cuối cùng thì để cuộc hẹn đầu tiên trở thành bước đệm cho những cuộc hẹn tiếp theo thì 7 bước trên là những điều bạn cần thực hiện tốt nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.