Áp dụng ngay 5 cách quan tâm bạn gái không gây nhàm chán - Yeah Coffees

Áp dụng ngay 5 cách quan tâm bạn gái không gây nhàm chán

Quan tâm người yêu thế nào cho vừa đủ và vừa đúng cách? Có lẽ là câu hỏi mà bất kỳ đấng mày râu nào cũng muốn biết câu trả lời.

“Rồi một ngày mình sẽ mua được nhà, mua được xe. Kiếm được thật nhiều tiền cho nàng có cuộc sống sung sướng, hai người sẽ sống cuộc đời thật hạnh phúc đến bạc đầu.”

Đó là suy nghĩ của đàn ông. Cứ 10 người thì có 9 người bị rập khuôn bởi những suy nghĩ như vậy. Người cuối cùng còn lại? Có lẽ họ còn đang mải mê dạo chơi đâu đó chưa tìm được lối về.

Tiếc là phụ nữ không nghĩ như vậy. Thậm chí tệ hơn, họ còn nghĩ ngược lại với tất cả những gì bạn đang nghĩ.

Chính vì vậy chúng ta cần hiểu một số quy tắc bất di bất dịch khi quan tâm người yêu. Hãy ghi nhớ từng từ nếu muốn biết cách hài lòng nàng.

Quan tâm người yêu thì đơn giản nhưng cũng chẳng đơn giản chút nào. Vì dù bạn quan tâm cô ấy nhưng cô ấy có hiểu bạn đang quan tâm không thì lại là chuyện khác.

Nếu muốn cô ấy cảm nhận được, bạn phải nắm được quy tắc này. 

Quy tắc để quan tâm người yêu, đó là: NHỎ!

Chỉ có 1 từ duy nhất thôi!

Logic của phụ nữ là như vậy: Nếu bạn để ý đến những điều RẤT NHỎ, đồng nghĩa sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy là RẤT LỚN!

Nghe có vẻ rất hư cấu nhưng nó là sự thật. Cứ 10 người phụ nữ thì cả 10 người đều bị cái suy nghĩ này rập khuôn như vậy. Đấy chính là cấu tạo sinh học của các nàng, không thể khác đi được.

Họ không quan tâm đến việc bạn cày hùng hục như một chú trâu để mong một ngày nào đó mua được ô tô chở họ đi vi vu, họ cũng không quan tâm đến việc bạn nhận thêm rất nhiều việc để mong mua được cái nhẫn kim cương to bự để tặng họ.

Cái họ quan tâm là những thứ rất nhỏ. THẬT SỰ RẤT NHỎ!

5 điều dưới đây bạn có thể áp dụng để thể hiện sự quan tâm tới người yêu của mình nhé.

1. Một món quà bí mật, tạo bất ngờ cho nàng

Nếu ý định của bạn là làm hùng hục để mong mua cho cô ấy một món quà giá trị thì đó thực sự là một điều tuyệt vời nhưng… giá trị món quà không quan trọng bằng cách bạn tặng món quà ấy như thế nào.

Bởi một món quà nhỏ nhưng được chăm chút từng chi tiết từ thời điểm tặng quà, địa điểm tặng, lời chúc, cách món quà được nâng niu chăm chút khi đến tay nàng sẽ làm nàng cực kỳ cảm động hơn những món quà lớn kia.

Yếu tố bất ngờ cũng phải thật chú ý. Hãy luôn nhớ những ngày kỷ niệm và tìm cách tặng thật bất ngờ. Dù chỉ là bó hoa hay một tấm thiệp nhỏ cũng đủ làm nàng hạnh phúc rồi.

2. Thường xuyên hỏi về cảm xúc của cô ấy

“Em thích nó chứ?”

“Điều đó sẽ làm em hài lòng chứ?”

“Em có cảm giác không thoải mái không?”

Phụ nữ họ luôn luôn khoác theo mình “bộ trang phục cảm xúc” ở bất cứ đâu. Những cảm xúc này rất ít người đàn ông nào có thể cảm nhận được.

Chẳng hạn khó chịu, không thoải mái, tức vì thái độ người này, bực vì cách cư xử của người kia…

Vậy nên bạn cần thường xuyên hỏi về cảm xúc của cô ấy. Nàng sẽ biết là bạn đang quan tâm và thực sự đó là cách đơn giản để quan tâm người yêu bạn có thể làm hàng ngày.

3. Nhắn tin, nói lời mùi mẫn mỗi ngày

TẢI VỀ NGAY >>  Nhung-cau-noi-hay-nhat-ve-cuoc-song-lam-thay-doi-cuoc-doi-ban.pdf (16264 downloads)

“Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai.” Câu này có 1000 năm nữa cũng không bao giờ thay đổi.

Nếu bạn nhìn con gái không bao giờ chán thì nàng nghe lời đường mật cũng không bao giờ nản. Thế nên đừng kiệm lời!

Nếu bạn không giỏi nói thì tin nhắn sẽ là sự trợ giúp không còn gì tốt hơn. Tất nhiên đừng quá sến súa, đừng quá yếu mềm. Hãy luôn luôn duy trì rõ nét người đàn ông ở trong bạn.

Nhiều người nghĩ đàn ông chỉ cần làm, không cần nói. Họ nói những điều như vậy chỉ dành cho mấy gã lẻo mép, sở khanh, chuyên lừa gạt phụ nữ… Đấy là một suy nghĩ thật sai lầm.

4. Nấu một bữa ăn, tốt nhất là đã làm xong rồi

TẢI VỀ NGAY >>  Tong-hop-999-cau-noi-hay-nhat-ve-tinh-yeu.pdf (13942 downloads)

Hãy lên kế hoạch và làm tất cả từ trước. Cô ấy chỉ việc tắm rửa, mặc đẹp, và thưởng thức bữa ăn mà bạn nấu.

Cũng là một loại công việc nhưng hơn nhau là ở cách bạn thể hiện nó như thế nào.

5. Khen cô ấy đẹp khi không make-up

Thỉnh thoảng hãy khen cô ấy đẹp. Hãy khen thật chứ không phải giả vờ khen. Ví dụ cô ấy có mái tóc đẹp hãy khen mái tóc ấy.

Nhưng đừng khen nàng đẹp khi mới ngủ dậy với mái tóc rối như tổ quạ. Bởi vì sau khi soi gương cô ấy sẽ phát hiện những gì bạn nói thật sự chế giễu và sai sự thật.

Hãy tập luyện từ trước để khi bạn khen nàng sao cho thật tự nhiên nhé.

TẢI VỀ NGAY >> Vi-sao-ban-hoc-tieng-Anh-mai-khong-gioi.pdf (10416 downloads)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.