Bạn hợp với mẫu người đàn ông nào? - Yeah Coffees

Bạn hợp với mẫu người đàn ông nào?

Có thể bạn thuộc tuýp người mong muốn những điều thật tự nhiên và chờ đợi một tình yêu bất ngờ sẽ đến! Đương nhiên trong tình yêu chuyện đó không thể xảy ra được, nhưng cũng chẳng ảnh hưởng gì khi bạn thầm đặt ra một mẫu người mà mình thích…

Hãy cùng Yeah Coffees khám phá mẫu đàn ông nào phù hợp với bạn nhé!

1. Cùng chung sở thích

Tuy nhiên không nhất thiết phải là bạn thích gì thì anh ấy cũng phải thích thứ đó. Song nếu bạn là người chăm tập thể dục thể thao còn đối phương thì lại ghét chuyện ấy, hoặc nếu bạn thích nghe nhạc còn đối phương thì chẳng bao giờ muốn có tiếng nhạc réo rắt trong phòng…

Vậy thì bạn và họ sẽ có ngày cãi vã nếu sống chung bởi những vấn đề cá nhân ấy.

2. Hình thức

Một anh chàng ẻo lả hay bóng lộn làm bạn chán nản? Vậy thì hãy ghi ra giấy những mẫu hình ngược lại có thể quyến rũ bạn.

Một anh chàng mạnh mẽ, gợi tình là những gì bạn mong muốn? Hãy thành thật với chính bản thân mình.

3. Quan hệ xã hội

Nếu cuộc sống của bạn cần một sự quan hệ rộng rãi và những quan hệ bề nổi thì bạn cần một người bạn trai có quan hệ rộng hay ít nhất họ không phải là người chỉ thích ngồi ru rú trong góc nhà, nhút nhát và tự ti.

Một người biết tiếp cận xã hội, biết hòa nhập với mọi người sẽ khiến bạn không hổ thẹn khi sánh bước với họ trong các mối quan hệ của bạn.

4. Tâm hồn

[wd_hustle id=”nhnschbmhp” type=”embedded”/]

Nếu bạn là cô gái yêu hoa hồng, đa sầu đa cảm và yếu đuối thì sẽ thực sự bất hạnh nếu bạn tìm phải một người đàn ông khô khan, không biết mở lòng đón nhận những tâm sự của bạn, vỗ về an ủi bạn những lúc bạn buồn.

Vậy thì khi lựa chọn đương nhiên bạn sẽ lựa chọn người hiểu lòng mình cho dù họ có thân hình mà bạn chưa ưng ý lắm…

5. Khả năng và quan điểm về tiền bạc

Nếu bạn là một cô gái không chịu được cảnh thiếu thốn, khổ sở thì đừng bao giờ tặc lưỡi chọn một anh chàng không có khả năng tài chính chỉ vì anh ta biết làm thơ…

6. Trí tuệ

Bạn đang ở mức độ học vấn thế nào thì chọn một người có mức độ học vấn đó. Nếu không sẽ lâm vào cảnh “ông nói gà, bà nói vịt“.

Sự đồng điệu về trí tuệ tri thức sẽ giúp mối quan hệ của bạn không gặp nhiều rủi ro, hay ít nhất bạn cũng không phải luôn miệng giải thích những vấn đề đơn giản mà họ thì không hiểu gì…

7. Tình dục

Vấn đề hòa hợp tình dục cũng thực sự chi phối hạnh phúc của những cặp tình nhân hay vợ chồng. Nếu bạn và người ấy hòa hợp về tình dục thì sẽ không xảy ra những bức xúc chất chứa của vấn đề khó nói ấy.

Vậy hãy thành thật xác định xem mình có khả năng tình dục như thế nào để tìm kiếm một người phù hợp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.