Cần chuẩn bị những gì cho ngày hẹn? - Yeah Coffees

Cần chuẩn bị những gì cho ngày hẹn?

Bạn vừa làm quen với một chàng trai. Cả hai như tỏ ra “biết nhau từ kiếp trước”. Anh ấy đã gây cho bạn một ấn tượng khá sâu sắc. Bạn mong chờ cuộc hẹn đầu tiên với anh ấy đến nỗi cả trong mơ cũng thấy.

Hãy cùng Yeah Coffees tham khảo những lời khuyên dưới đây để tạo được ấn tượng tốt đẹp với chàng nhé!

1. Hãy chọn chiếc váy có màu sắc nhẹ nhàng, hay bộ quần áo gọn gàng, đơn giản nhưng dễ thương, nữ tính. Quần áo cũng góp phần tạo nên cá tính và khiến bạn tự tin hơn trước chàng.

2. Tìm hiểu xem đối tượng của bạn là mẫu người như thế nào và chọn lựa một nhà hàng, quán cà phê thích hợp cho cả hai.

3. Nên để chàng đến nhà đón bạn hoặc hẹn nhau ở cơ quan. Nếu bạn chọn tự đến thì chỉ nên đến trễ hơn giờ hẹn 5-10 phút.

Đó là thời gian chuẩn để bạn thử lòng, xem chàng có thật sự muốn gặp mình hay không, khoảng thời gian này cũng đủ tế nhị để chứng tỏ mình là phái nữ.

4. Khởi đầu buổi hẹn bằng một đề tài thú vị về bạn bè, công việc, đừng quá vồ vập, hỏi ngay những thông tin cá nhân của chàng.

[wd_hustle id=”nhnschbmhp” type=”embedded”/]

5. Nhẹ nhàng tìm hiểu những thông tin về anh ấy. Nếu muốn biết nhiều hơn về chàng, bạn có thể kể qua về gia đình mình và lồng vào đó các câu hỏi “rà soát” nhân thân của đối phương.

6. Thỉnh thoảng vô tình chạm vào tay anh ấy. Đây cũng là cách phát tín hiệu “đèn xanh” cho chàng có cơ hội hẹn hò lần sau với bạn.

7. Hãy chú ý lắng nghe và biết cách đối thoại, đừng xảy ra tình trạng chỉ có một người nói và một người nghe.

Nếu anh ấy cứ nói nhiều mà bạn cố mấy cũng không thể xen vào một câu thì có lẽ đó là người đàn ông không hợp với bạn.

8. Hãy cởi mở nếu bạn đang cảm thấy rất vui, đừng ngần ngại để anh ấy biết điều đó vì những nụ cười của bạn sẽ rất có ý nghĩa.

9. Nên mang theo chiếc khăn tay hoặc bao khăn giấy nhỏ, bởi đây là điểm nhấn nữ tính. Trong nhiều trường hợp, nó rất hữu dụng cho bạn đấy.

10. Cho anh ấy cơ hội để gặp bạn, đừng tìm cách gây ấn tượng bằng cách đưa ra một thời gian biểu kín mít.

Nếu bạn tạo một ấn tượng là mình vô cùng bận rộn thì anh ấy sẽ tin rằng mối quan hệ này có tiếp tục thì anh ta sẽ phải cô đơn một mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.