Những câu nói khiến người đàn ông của bạn “đổ gục” ( Phần 1) - Yeah Coffees

Những câu nói khiến người đàn ông của bạn “đổ gục” ( Phần 1)

Dù là đàn ông hay phụ nữ, tất cả đều cần được yêu thương và trân trọng. Bạn nên bắt đầu học cách yêu bằng việc nói những lời khiến cho chàng cảm thấy mình là người vô cùng quan trọng trong cuộc sống của bạn nhé.

Đàn ông không phải lúc nào cũng mạnh mẽ như vẻ ngoài thường thấy. Họ cũng muốn được thừa nhận và được thấu hiểu.

Trên thực tế, chàng muốn nghe rất nhiều điều tốt đẹp từ bạn bởi chúng sẽ thắp sáng thế giới của chàng. Vấn đề duy nhất là chàng thường không biết cách thể hiện nhu cầu của mình.

Một điều quan trọng khi học cách yêu một người là tập thói quen gửi đi những lời khen chân thành, những lời khích lệ đầy tin tưởng mà đôi khi, vì nghĩ rằng chúng quá bình thường nên ta quên nói ra.

1. “Em rất tự hào về anh”


Đàn ông xem xét giá trị bản thân trên cơ sở khác với phụ nữ. Nữ giới cảm thấy mình có giá trị trong một mối quan hệ nếu nửa kia thể hiện tình cảm với họ thông qua những cái ôm, hôn và những lời ngọt ngào như “anh yêu em”.

Tuy nhiên, để làm cho một người đàn ông cảm thấy có giá trị, bạn phải đánh giá cao những nỗ lực và sự chăm chỉ của anh ấy. Điều này mang đến cho phái mạnh cảm giác tự tin để sẵn sàng đương đầu với những chông gai, thử thách trong cuộc sống.

Đối với một người đàn ông, không có gì tuyệt vời hơn khi nửa kia công nhận về thành tích của mình. Hãy cho anh ấy biết bạn tự hào về anh ấy như thế nào nhé.

2. “Anh trông thật tuyệt” 


Hy vọng rằng bạn không cần phải nỗ lực để nói điều này bởi nó sẽ tự nhiên đến với bạn mỗi khi nhìn thấy người đàn ông tuyệt vời của mình.

Chàng không cần phải trông bảnh bao, ăn mặc rất thời trang với quần áo đắt tiền để thu hút sự chú ý của bạn, mà cách chàng tự tin và thoải mái với trang phục thường ngày cũng đủ để bạn yêu anh ấy mỗi ngày.

Và nếu đối phương trông cực kỳ quyến rũ khi tham gia một số dịp đặc biệt, bạn đừng quên dành một lời khen cho họ.

3. “Cảm ơn anh vì đã có mặt” 

Một thành phần quan trọng trong công thức của một mối quan hệ bền vững là biểu hiện của lòng biết ơn.

Thông thường, những đóng góp của phái mạnh trong tình yêu không được công nhận và đánh giá cao. Cho dù chàng xem việc đón bạn đi làm, giúp bạn nấu ăn hay phục vụ bạn bữa tối… là cách thể hiện tình yêu vô điều kiện thì “cảm ơn” vẫn là một cụm từ có đủ sức mạnh để khiến chàng hạnh phúc.

Hãy nói cho đối phương biết bạn cảm thấy may mắn đến mức nào vì sự quan tâm và chăm sóc của anh ấy.

4. “Anh làm em rất hạnh phúc”

[wd_hustle id=”nhnschbmhp” type=”embedded”/]

Bạn có nhận ra điều này hay không, rằng người ấy đã làm rất nhiều thứ để khiến bạn hạnh phúc. Anh ấy phấn đấu để có được sự nghiệp vững vàng, chuẩn bị cho bạn một tổ ấm, quan tâm, chăm sóc bạn… và chắc chắn sẽ rất vui nếu những nỗ lực ấy nhận được sự phản hồi.

Chỉ một lời thừa nhận của bạn cũng khiến anh ấy cảm thấy mọi cố gắng của mình không vô nghĩa.

Hãy chắc chắn bạn vẫn thường xuyên nói rằng anh ấy là một trong những lý do lớn nhất đằng sau hạnh phúc của bạn.

5. “Em tin tưởng vào anh” 


Nếu bạn không tin tưởng người đàn ông của mình, chàng sẽ không bao giờ cảm thấy an toàn trong mối quan hệ.

Sự nghi ngờ của bạn có thể chia rẽ và tạo ra khoảng cách trong tình yêu. Thỉnh thoảng, hãy nói với đối phương rằng bạn luôn thoải mái để tâm sự với anh ấy bất cứ điều gì và niềm tin của bạn dành cho anh ấy sẽ là mãi mãi.

Điều này mang đến cho người đàn ông của bạn cảm giác an toàn và ổn định khi yêu.

6. “Em đang nhận thấy sự thay đổi từ những nỗ lực của anh”


Khi đàn ông thực sự yêu một ai đó, họ sẽ nỗ lực để thay đổi bản thân. Họ làm điều này để nhận được sự chú ý không chỉ từ người khác mà còn từ bạn.

Sự chú ý của bạn quan trọng với anh ấy hơn bất cứ điều gì khác. Và khi bạn nói rằng bạn đã nhận thấy sự thay đổi nhỏ nhất trong phong cách ăn mặc hoặc thể lực của chàng, anh ấy sẽ có động lực để chăm sóc bản thân nhiều hơn.

7. “Em sẽ không bao giờ từ bỏ anh”


Đây là một niêm phong thỏa thuận. Nếu bạn đang học cách yêu một người và thực sự muốn khiến cho anh ấy luôn tràn ngập hy vọng và niềm vui thì hãy nói với anh ấy điều này.

Nói với chàng lý do tại sao anh ấy đáng để trân trọng và tại sao bạn muốn tiếp tục gắn bó với anh ấy. Câu nói này tuy đơn giản nhưng lại có đủ khả năng khiến nửa kia cảm thấy vô cùng hạnh phúc bởi chàng biết rằng, bạn sẽ không bao giờ từ bỏ mối quan hệ cho dù có gặp khó khăn hay thử thách gì.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.