Tiết lộ bí mật thu hút nàng bằng phương pháp “Đẩy – Kéo” - Yeah Coffees

Tiết lộ bí mật thu hút nàng bằng phương pháp “Đẩy – Kéo”

Phương pháp này là cái ma lực giúp bạn thành công không kể với phụ nữ mà với bất kể đối tượng nào trong giao tiếp.

Đẩy – Kéo là phương pháp đặc biệt quan trọng trong việc đạt được thành công khi giao tiếp với phụ nữ. Nó là yếu tố xuất phát từ việc xây dựng sự rung cảm với phụ nữ.

Bạn hãy tìm cách kéo cô nàng vào lòng, rồi lại đẩy ra sau đó.

Đẩy – Kéo cũng là yếu tố nâng cao hơn so với việc chọc ghẹo thông thường. Nếu thuần thục được phương pháp này, bạn sẽ sớm trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tán tỉnh nàng.

Với phương pháp kể trên, bạn sẽ gửi tín hiệu lẫn lộn tới phụ nữ. Và họ sẽ không thể nào biết thực sự bạn đang nghĩ gì và đang muốn gì từ phía họ.

Việc này sẽ dẫn đến sự huyền bí. Mà phụ nữ thì đặc biệt bị lôi cuốn bởi những điều huyền bí. Tiếp đến họ sẽ tìm cách để khám phá sự huyền bí này.

Kiểu như: “Em vừa xinh đẹp vừa thông minh, nhưng mà… à mà thôi” là vậy đó.

Đẩy – Kéo có thể hiểu là “ vừa đấm vừa xoa ”. Sự kết hợp độc đáo giữa đẩy và kéo sẽ khiến cho cuộc trò chuyện trở nên vô cùng thú vị, tạo ra nhiều cảm xúc cho nàng.

Nó giúp người sử dụng nâng cao giá trị, làm cho các cô nàng phải chạy theo họ.

Một trường hợp nhỏ của đẩy kéo chính là “ Vừa khen, vừa chê ”. Bạn khen cô gái một điểm làm cho cảm xúc của cô gái đi lên nhưng ngay sau đó lại chê làm cho cô ấy tụt cảm xúc.

Khi đó, cô ấy sẽ cảm thấy tò mò về bạn và suy khi cả ngày về bạn. Như vậy, bạn đã trở nên đặc biệt hơn đa số các chàng trai khác.

Ví dụ cụ thể:

– Đẩy: Dạo này nhìn em có vẻ hơi béo.
và Kéo: Nhưng anh thấy rất dễ thương.

– Kéo: Tất nhiên là dễ thương.
và Đẩy: Nhưng vô cùng rắc rối (khi cô ấy hỏi: anh thấy em như thế nào?)

– Kéo: Em dạo này đẹp hơn nhiều đấy.
và Đẩy: Nhưng không đẹp bằng anh.

– Kéo: Em cũng khá hoàn hảo đấy.
và Đẩy: Nhưng không phải kiểu người anh thích.

– Kéo: Bây giờ anh thích nói chuyện với em nhất.
và Đẩy: Nhưng tương lai anh không dám chắc điều đó.

Bonus: Kỹ thuật “Kéo – Đẩy” nâng cao

1. Biết mô tả bản thân

Mục đích của mô tả bản thân là phơi bày những giá trị quan trọng của mình với phụ nữ.

Hãy sử dụng những quan điểm, những trải nghiệm cá nhân để cho cô ấy thấy được 1 thế giới riêng biệt qua lăng kính của bạn. 

Ví dụ: Có một chàng trai gặp một cô nàng thích làm công việc tình nguyện. Anh ta đã kể cho cô nàng về việc phát áo cho trẻ em dân tộc thiểu số ở Tây Giang – Quảng Nam ra sao. Rồi bất ngờ chuyển hướng câu chuyện

Theo lẽ tự nhiên, cô nàng sẽ cảm thấy khó chịu về chuyện này. Tiếp đến cô ta sẽ cố đưa câu chuyện về việc tình nguyện ở Tây Giang và tìm hiểu rõ ràng hơn về bạn.

Bạn thấy đấy, bằng việc đưa đẩy câu chuyện có thể cho cô nàng thấy mình rất thích thú khi được nói chuyện (kéo). Nhưng ngay lập tức có thể (đẩy) câu chuyện sang hướng khác nhằm gây tò mò và kích thích nàng.

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi cô nàng dò la thông tin của bạn qua tiểu sử Facebook hoặc thậm chí là Google nữa đấy.

2. Xây dựng rung động

TẢI VỀ NGAY >>  Nhung-cau-noi-hay-nhat-ve-cuoc-song-lam-thay-doi-cuoc-doi-ban.pdf (16264 downloads)

Thực tế thì phụ nữ luôn thực hiện việc này hàng ngày. Tại sao lại như vậy?

Vì phụ nữ hàng ngày vẫn nói chuyện với những anh chàng họ không thích đó thôi. Nhưng họ lại luôn đưa ra những cử chỉ mời gọi một khi muốn đưa đẩy câu chuyện.

Phụ nữ thậm chí còn chấp nhận đi chơi, nhận quà (kéo), và sẵn sàng (đẩy) đàn ông ra thật xa khi nhận thấy họ si mê hay có những biểu hiện tình cảm xuất hiện ra bên ngoài.

Đó là bởi vì phụ nữ luôn luôn xây dựng sự rung động trước đàn ông.

Xây dựng rung động ám chỉ tới việc khiến ai đó cảm thấy thứ gì đó. Trong phương pháp này, bạn cần cho cô nàng thấy rằng cô ta đã hiểu sai về cảm giác của mình.

Hãy thử phương pháp sau đây: Thiết lập một buổi hẹn thật lãng mạn và trữ tình. Nhưng cuối buổi hẹn, hãy thao thao bất tuyệt nói về tình bạn, để tạo sự xung đột trong cảm nhận của cô ấy.

Kiểu như bạn đang tán tỉnh nàng, nhưng lại nói rằng “Em trông rất giống em gái anh” hay đại loại vậy.

Đó là cách mà chúng ta đưa đẩy câu chuyện bằng sự rung động. Thực chất phương pháp này là của phụ nữ, chúng ta chỉ dùng chiêu “gậy ông đập lưng ông” mà thôi.

3. Tạo cảm xúc khác nhau

Như đã nói ở những phần trước, việc này có thể sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của phụ nữ. Thế nên hãy khéo léo đừng để cô nàng cảm thấy bị tổn thương hay bị lăng mạ nhé.

Nên nhớ chúng ta đang sử dụng phương pháp “đẩy – kéo” để đưa đẩy câu chuyện chứ không phải làm gì khác.

Chẳng hạn bạn có thể tán tỉnh cô nàng một cách dồn dập cho đến khi cô nàng bắt đầu có dấu hiệu thích thú thì hãy tạm ngưng lại đã.

Tiếp cho đến khi cô nàng cố đem mọi thứ trở lại rồi thì hẵng tán tỉnh trở lại.

Việc này nghe có vẻ hơi buồn cười nhưng kỳ thực đây lại là thứ mà phụ nữ muốn và là thức ăn nuôi dưỡng tâm hồn họ hàng ngày.

3 LƯU Ý VÀNG KHI SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP ” ĐẨY-KÉO”

1. Phải kiềm chế bằng được cảm xúc của bản thân

TẢI VỀ NGAY >>  10-phuong-phap-hoc-tieng-Anh-hieu-qua-nhat-the-gioi-hien-nay.pdf (10728 downloads)

 

Không phải nhớ lúc nào là nhắn lúc đó, không phải cần lúc nào là tìm lúc đó, càng không phải nàng cần gì thì bạn cũng đều có mặt.

2. Hãy kéo hết mực

TẢI VỀ NGAY >>  Tong-hop-999-cau-noi-hay-nhat-ve-tinh-yeu.pdf (13942 downloads)

Khi bật chế độ kéo, bạn cứ hãy chăm sóc nàng như một cô công chúa, bằng tất cả sự ấm áp và chu đáo mà một người đàn ông nên có.

Đây cũng là lúc bạn tự thỏa mãn mong muốn trong tình yêu của mình, cũng là lúc cô ấy cần hiểu được tình cảm của bạn đang dành cho nàng.

3. Và hãy cứ đẩy hết mình

TẢI VỀ NGAY >> Vi-sao-ban-hoc-tieng-Anh-mai-khong-gioi.pdf (10416 downloads)

Hãy lạnh như nước đá, tức là kiểu biến mất hoàn toàn. Đừng để lại cho cô ấy bất cứ dấu vết nào, bất chấp vài tiếng trước vẫn còn nói chuyện ngọt ngào sến sẩm.

Và lúc này bạn cần phải kiên nhẫn, chẳng có gì khiến bạn phải gấp gáp cả, cô ấy có nhiều việc cần phải nghĩ trước khi nhận ra sự vắng mặt của bạn.

Cô ấy cũng cần một chút thời gian để cảm thấy nhớ những lúc hai người vui vẻ ngọt ngào. Đó chính xác là những gì chúng ta cần.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.